MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(14)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 02/2024
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/03/2024
257
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2023
114
3.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2023
136
4.
Hòa Bình lần đầu tiên xuất khẩu tinh bột nghệ và trà chanh đào mật ong sang Anh Quốc
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
25/07/2023
430
5.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/07/2023
484
6.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/05/2023
351
7.
Bao bì có thể ăn được
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
12/01/2022
257
8.
Thị phần tinh bột sắn Việt Nam tại Trung Quốc giảm mạnh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/11/2021
268
9.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/07/2021
361
10.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/04/2021
687
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll